Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch

Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch

iCloud là dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây do Apple tạo ra và tích hợp cho các thiết bị công nghệ của mình, Apple Watch cũng nằm trong số đó.  Đăng ký tài khoản iCloud, bạn có thể sao lưu, đồng bộ dữ liệu của mình lên không gian lưu trữ chung; định vị iPhone; Find My Phone; khóa, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa,… và nhiều tiện ích khác nữa. Vậy, nếu như Apple Watch bị khóa iCloud thì sao?

Khi đồng hồ Apple Watch của bạn bị khóa iCloud. Nếu như bạn restore hay backup dữ liệu, chiếc Apple Watch của bạn sẽ không sử dụng được nữa. Tại sao Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại sao Apple Watch bị khóa iCloud?

Trước khi tìm cách giải quyết bất kỳ một vấn đề nào đó, chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân của nó đã. Do đó, chúng ta cần phải biết nguyên nhân vì sao Apple Watch bị khóa iCloud hay Apple Watch dính iCloud là sao?

Apple Watch dính iCloud là sao?

unlock icloud - Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch
Những thông tin bạn cần biết để có thể unlock iCloud cho Apple Watch khi chẳng may bị khóa

Apple Watch khi được sử dụng bao giờ cũng được đăng ký tài khoản iCloud đầu tiên. iCloud giúp tăng không gian lưu trữ và bảo mật thiết bị tốt hơn. Nếu như bạn restore hay backup dữ liệu mà không có mật khẩu để đăng nhập lại vào iCloud, chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa, không sử dụng được nữa. Tình trạng này được gọi là Apple Watch bị dính iCloud hay Apple Watch bị khóa iCloud.

Nguyên nhân Apple Watch bị khóa iCloud

 1. Như đã đề cập đến ở phần trên, nguyên nhân đầu tiên khiến Apple Watch bị iCloud là do bạn quên mật khẩu iCloud của mình. Vì vậy, sau khi restore, reset,… hay backup lại dữ liệu không đăng nhập được vào iCloud, và bị khóa.
 2. Thứ hai, khi bạn mua lại Apple Watch của người khác mà quên không hỏi họ mật khẩu iCloud. Sau đó, như trên, bạn không đăng nhập được hay chủ cũ phá và chiếc đồng hồ của bạn bị khóa iCloud.
 3. Thứ ba, bạn mua lại máy trộm cắp, tất nhiên trong trường hợp này, bạn không thể biết mật khẩu iCloud của nó được. Chủ cũ bị mất sẽ báo cáo và chiếc Apple Watch của bạn bị khóa iCloud.

Hướng dẫn các cách mở khóa iCloud cho Apple Watch

Khôi phục tài khoản iCloud

Cách này được áp dụng khi bạn quên mật khẩu iCloud của mình với điều kiện bạn phải nhớ được mật khẩu email đã dùng để đăng ký tài khoản iCloud.

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý tài khoản iCloud của Apple: Appleid.apple.com. Sau đó, chọn “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?”

quan ly apple id - Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch
Trang quản lý tài khoản Apple ID

Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản iCloud và chọn “Tiếp tục”. Một mail mới từ Apple được gửi tới bạn.

lay lai mat khau tai khoan icloud cua ban - Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch
Lấy lại mật khẩu iCloud bằng cách nhập địa chỉ mail bạn đã đăng ký ban đầu

Bước 3: Mở mail và nhấn vào link “Đặt lại bây giờ”. Một trang web mở ra, bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại là xong. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng mật khẩu mới tạo.

tao mat khau moi - Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch
Có mail về bạn hãy kiểm tra và tạo mật khẩu iCloud mới nhé

Mở khóa iCloud cho Apple Watch bằng IMEI

Bước 1: Bạn gọi 18001127 (tổng đài hỗ trợ khách hàng của Apple) để nghe hướng dẫn mở khóa iCloud của tư vấn viên.

Lưu ý: gọi trong giờ hành chính nhé.

Bước 2: Trình bày nguyên nhân tại sao Apple Watch của bạn bị khóa iCloud. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số IMEI hay ID thiết bị (bạn có thể kiểm tra lại IMEI của thiết bị trước khi gọi hỗ trợ để xem thiết bị đang trong tình trạng nào, phiên bản gì ở đây nhé).

Bước 3: Cung cấp tên, số điện thoại và email của bạn cho họ. Apple sẽ gửi vào email của bạn một đường link để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 4: Bạn đăng nhập vào bằng tài khoản Apple và chụp hóa đơn mua hàng của bạn đăng lên web đó. Lúc này, phía Apple sẽ lập hồ sơ về trường hợp của bạn và xem xét, sẽ mất khoảng 5 phút hoặc có thể lâu hơn. Tiếp đến, bạn cung cấp địa chỉ nơi mua Apple Watch cho họ. Cuối cùng, sẽ có một mail thông báo về địa chỉ email bạn đã cung cấp, xác nhận rằng trường hợp của bạn đang được xử lý, bạn cần phải đợi từ 2 đến 10 ngày.

Bước 5: Sau khi thực hiện mở khóa iCloud cho bạn, Apple sẽ gửi mail thông báo cho bạn. Việc tiếp theo là bạn hãy restore lại thiết bị và đăng nhập bằng một tài khoản khác thôi.

Mang đến cửa hàng bạn đã mua Apple Watch

Vì chiếc Apple Watch của bạn là hàng “chính chủ”. Khi bị khóa iCloud, bạn chỉ việc mang nó đến cửa hàng – nơi bạn mua nó và đợi nhân viên xử lý cho bạn thôi. Việc này được thực hiện miễn phí, bạn không phải trả phí khi yêu cầu họ mở khóa Apple Watch cho bạn. Trùm iWatch là địa chỉ uy tín cho bạn khi mua Apple Watch, shop sẽ luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng trọn đời.

Mang đến cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp

Cách này thì sẽ mất một khoản không nhỏ. Thường thì nó được áp dụng với trường hợp mở khóa không phải máy chính chủ. Khi bạn mang máy đến những cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp, họ sẽ có các biện pháp đặc biệt để mở khóa cho bạn và thu phí dịch vụ này.

Mở khóa iCloud thông qua phần cứng

Chi phí khi sử dụng cách này cũng rất cao. Đây là cách mở khóa iCloud Apple Watch bằng cách can thiệp vào phần cứng của nó. Nhược điểm của cách này là tuổi thọ chiếc đồng hồ sẽ giảm đi chút ít đó nhé. Phương pháp này thì cần bạn am hiểu một chút về các phần mềm mở khóa iCloud đó.

Vậy là Trùm iWatch đã giới thiệu với các bạn những nguyên nhân vì sao Apple Watch bị khóa iCloud và những cách mở khóa Apple Watch khi bị khóa iCloud. Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn mở khóa iCloud cho Apple Watch thành công.

APPLE WATCH SIÊU SALE

-10%
6.500.000
-14%
11.000.000 9.500.000
-13%
8.600.000 7.500.000
-6%
7.800.000 7.300.000
-28%
5.800.000 4.200.000
-10%
4.000.000 3.600.000
-32%
4.700.000 4.000.000
-23%
4.900.000 3.800.000
apple watch 5 sales - Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch

Apple Watch Series 5 & Series 3

Siêu Sale Đón Tết - Sale up to 30%

Apple Watch Series 5 Apple Watch Series 3

Chương trình ưu đãi chỉ trong tháng này!

75 thoughts on “Apple Watch bị khóa iCloud và cách mở khóa iCloud cho Apple Watch

 1. Tuân says:

  Anh ơi em đổi ghép đôi sang máy khác mà e viết nhầm iclou một lần h nó không cho e kết nối nữa thì a coa thể cho e cách khắc phục không ạ icloud e còn nhớ ạ

 2. Đạt says:

  E bị khoá icl nhưng e đăng nhập icl vẫn được. Nhưng lúc gỡ thiết bị với icl thì e lại vô tình ấn vào xoá thiết bị. Nên giờ watch e đang bị khoá mong trùm iwatch hỗ trợ ạ

 3. Quynh chi says:

  Chào bạn! Mình có order 1 cái apple watch series 4 cĩu từ mỹ gửi về, nhưng nó bị khoá icloud mình mất liên lạc được với chủ cũ Nên không xin được mật khẩu mở, bây giờ mình phải làm sao, xin giúp minh với, cảm ơn bạn

 4. Nguyễn thiên vương says:

  E nhặt được 1 apple watch sr4 44mm bị ai làm rớt, k pk chủ là ai ,bay giờ e làm sao để thoát icloud cũ ra ạ

 5. Lê Thanh Tùng says:

  Chào cửa hàng. Mk mới mua 1 con app watch sri4 44mm. Nhưng bị khoá icloud. Mà bên bán không cung cấp tk icloud. Mk muốn mở khoá thì lãm tn

 6. datttruong says:

  em có con app watch sr1 42mm muôn nhờ anh chị can thiệp vì lâu ko dùng ko nhớ icloud là gì thì gửi máy về đâu và giá cả thế nào ạ
   

 7. Hoàng says:

  Mình mua một chiếc sr5 mà ko hỏi tai khoản iclao mà jo ko liên lạc được với người bán giờ có cách nào thoát đuọc ko ạ

  • Trùm iWatch says:

   Chào Hoàng, khi mua bạn không hỏi tài khoản icloud thì sao bạn kích hoạt được với iPhone của mình ạ. Giờ phương án có mỗi cách tìm lại thông tin người bán thôi bạn ạ.

 8. quynh says:

  Mình có mua apple watch sr 5 cách đây mấy tháng ạ. Mình đã kết đôi với chiếc iphone 8 plus cũ nhưng bây giờ máy bị hư mà mình ko kịp huỷ kết đôi và điện thoại hư nặng có khả năng ko sửa được nữa. Mình cố đăng nhập icloud cũ nhưng lại ko khớp, bây giờ mình phải làm thế nào để kết đôi lại đc với điện thoại mới ạ? Mình cảm ơn ạ

 9. Tấn Đạt says:

  Anh ơi cho e hỏi. E có order 1 cái aw seri 4 bên mỹ thì họ gửi về và sử dụng đc 1 tg khá lâu. Nên giờ hoá đơn họ k còn dữ và em cũng vậy, theo anh mình xử lý theo cách nào ạ. Giúp em với !

 10. Trí Đoàn says:

  A ơi cho e hỏi, apple watch của e là seri 3 mà cái iphone e bị cướp e có hủy kết nối trên apple và reset và nó bảo phải có activation lock mà người trộm iphone đó của e thì đổi cái icloud luôn rồi ạ. E rất cần giúp đỡ ạ

 11. Lê quang says:

  Em dùng seri5 huỷ ghép nối của cả dt vs appe nhưng lúc đăng nhập sang máy khác bị hiện khoá kích hoạt thì làm như nào ạ

 12. Nga says:

  Do đt e bị trộm mà chừa lại cái apple watch , e có huỷ kết nối trên apple watch mà h e kết nối thì bị dính icloud trên chiếc ip bị lấy trộm mà e củng quên tk và mk rồi có cách nào cứu chữa k ạ?

 13. Mr.T says:

  mình có 1 iphone 6s kết nối với apw sr4 nhưng bị chơi đểu cài icloud rồi khóa ip với apw của mình. vậy giờ mình nên làm thế nào ạ?

 14. Dương Nhiên says:

  Tôi có một cái Apple watch và được mua lại, mỗi khi sài rất bình thường nhưng tôi muốn kết nối với điện thoại của tôi và tôi bấm vào reset, đến lúc nhập mật khẩu email nó để email tôi bị vô hiệu hoá và tôi cũng không nhớ cái Mail này. Có cách nào để sửa không ạ.

  • Trùm iWatch says:

   Chào bạn Dương Nhiên,

   Nhập mật khẩu khi reset kia là mật khẩu của tài khoản iCloud chứ không phải mật khẩu email đâu bạn nhé, bạn thử lại xem thế nào. Nếu không được bạn có thể mang máy qua cửa hàng bên mình để kỹ thuật kiểm tra cho bạn ạ.

 15. Phạm ngọc hải says:

  mk huỷ ghép đôi nhưng k ở gần đồng hồ
  h mỗi đt huỷ ghép còn đồng hồ thì k
  giờ mk phải làm sao để ghép đôi lại vậy ad

  • Trùm iWatch says:

   Chào bạn Hải,
   Bạn thực hiện reset lại Apple Watch của bạn xem nhé. Rõ ràng khi bạn hủy ghép đôi là cả iphone và đồng hồ đều sẽ được hủy rồi, có vẻ như có lỗi gì đó thôi ạ.

 16. Hoàng Phương says:

  Apple Watch của mình cũng bị khóa tài khoản iCloud tìm mãi mà không được. Cảm ơn Trùm iWatch tôi làm theo và đã mở được. Mong Trùm iWatch ra bài thường xuyên hơn

 17. Nguyen tu says:

  Cho e hỏi e nhập sai mk apple watch nhiều lần và đồng hồ yêu cầu đặt lại đồng hồ và huỷ ghép đôi trên iphone
  Nhưng e vào huỷ ghép đôi thì iphone cua e báo lỗi huỷ ghép đôi và mất luôn hiển thị apple watch trên máy iphone của e.
  Bây giờ đong ho thi vẫn yeu cau huy ghep doi như vậy mà máy điện thoại lại ko còn thấy dc ghép doi vs đong ho nua
  Mong a giúp e mở dc apple watch ạ

 18. Trần Huyền says:

  Cảm ơn bạn Trương Thị Diễm chiếc Apple Watch của mình cũng bị cái lỗi này luôn. Mong bạn và TRùm iWatch sớm phát triển và có nhiều bài viết hay hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 09.6789.3993
FBChat Facebook
Hotline: 09.6789.3993
Chat Facebook