Banner Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Series 2 Gen 2

Apple Watch Series 2 là gì?

Giới thiệu về AW S2

Apple Watch Series 2 là đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ hai dòng Gen 2. Máy có thiết kế tinh tế ấn tượng với người nhìn. Thiết kế máy có 2 loại là Nhôm và Thép, thêm phiên bản cao cấp là Edition vỏ gốm.

Series 2 có bộ xử lý lõi kép Apple S2. Khả năng chống nước tiêu chuẩn độ sau 50m. Thiết kế màn hình có độ sáng gấp đôi so với Apple Watch Series 1. Đặc biệt phiên bản S2 được tích hợp chip GPS định vị.

Series 2 mang dáng vẻ thiết kế đặc biệt khác hẳn với phiên bản cũ Apple Watch. Máy được thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn, với khung thép không gỉ, mặt trước phủ kính cường lực.Mặt đồng hồ là hình vuông.

Series 2 có những phiên bản gì?

Apple Watch Series 2 có hai phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản cao cấp:

 • Phiên bản vỏ nhôm: Phiên bản tiêu chuẩn vỏ nhôm có mức giá tốt nhất, thiết kế ấn tượng với màn hình OLED Retina kết hợp Force Touch 2x. Dây đeo thể thao hoặc dây nylon.
 • Phiên bản vỏ thép: Thép không gỉ, thiết kế thép sang trọng. Dây đeo có dây thép không gỉ hoặc dây da.
 • Phiên bản cao cấp Edition vỏ gốm: Phiên bản cao cấp của S2 có vỏ gốm cùng dây đeo thể thao. Đế sạc từ tính đi kèm theo máy.
 • Phiên bản Hermès & Nike: Hai phiên bản này không được nhiều người sử dụng do giá thành đắt đỏ. Nhưng với thiết kế logo thương hiệu sang trọng bậc nhất. Dòng Nike có vỏ nhôm, còn Hermès sử dụng vỏ thép.

Tính năng Apple Watch Series 2

 • Tích hợp GPS: Với việc tích hợp GPS, thiết bị có thể giúp người sử dụng định vị vị trí của máy khi thất lạc. Bên cạnh đó việc theo dõi sức khỏe vô cùng hoàn hảo khi bạn có thể ghi lại được khoảng cách, tốc độ và độ chính xác khi bạn đi bộ, chạy hoặc đạp xe.
 • Chống nước: Chống nước tốt với độ sâu tối đa 50 mét. Bạn vẫn có thể thoải mái bơi hay đi biển mà vẫn đeo theo Apple Watch.
 • Cảm biến nhịp tim: Theo dõi và đo nhịp tim của bạn suốt cả ngày. Dữ liệu nhịp tim của bạn sẽ được gửi đến iPhone đã ghép đôi.
 • Ứng dụng tập luyệt: Nhều ứng dụng tập luyệt dành riêng cho bạn, có tới 12 bài tập thể dục trong nhà và ngoài trời (bơi lội, đạp xe, chạy,…)
 • Vòng hoạt động: Với tính năng này Apple Watch Series 2 sẽ giúp bạn ngồi ít đi, di chuyển nhiều hơn. Theo dõi bạn đã đi bao nhiêu bước và lượng calo đốt cháy hàng ngày.
 • Ứng dụng y tế: Tích hợp ứng dụng y tế bên thứ ba. Giúp bạn theo kịp các chế độ và thói quen sức khỏe hàng ngày.

Apple Watch Series 2 Cũ Like New 99%

Hiện nay Series 2 không còn máy mới nữa. Nếu bạn muốn sử dụng S2 chỉ có thể mua máy cũ like new 99% tại Trùm iWatch. Apple Watch Series 2 cũ like new 99% tại Trùm iWatch được kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho quý khách. Bạn được bao test trong vòng 7 ngày thoải mái. Máy cũ đầy đủ phiên bản GPS nhôm/thép màn hình 38mm và 42mm.

Mua Apple Watch Series 2 cũ Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng Trùm iWatch để xem thực tế các phiên bản Apple Watch Series 2 cũ giá tốt nhất của chúng tôi. Hiện nay S2 được Trùm iWatch bán với mức giá chỉ từ 4.200.000 VND cho phiên bản Nhôm 38mm cho tới 4.900.000 VND cho phiên bản Thép 38mm & 42mm (gồm thép trắng và thép đen).

Mua Apple Watch Series 2 cũ TP.HCM

Nếu bạn không ở Hà Nội, mà ở các tỉnh khác như Hồ Chí Minh. Trùm iWatch luôn hỗ trợ tối đa việc giao hàng toàn quốc nhanh chóng và đảm bảo với việc giao hàng bảo hiểm giúp đảm bảo việc smartwatch Series 2 này đến tay bạn luôn đẹp và đảm bảo nhất có thể.

Có nên mua Apple Watch Series 2 cũ?

Việc bỏ ra một khoản tiền tương đối (khoảng hơn 4 triệu đồng) cho smartwatch thế hệ thứ 2 của Apple cũng sẽ khiến người dùng phải xem xét kỹ lưỡng. Nhưng nếu để mang lên bàn cân và so sánh việc lựa chọn Series 2 cũ với những smartwatch khác cùng giá tiền thì đây là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất.

Lý do vì sao nên chọn Apple Watch S2 cũ?

Series 2 cũ có quá nhiều ưu điểm và nó che khuất đi được những khuyết điểm nhỏ nhặt của smartwatch này.

 • Vẫn nằm trong diện hỗ trợ của Apple, như hiện tại có watchOS 6 đã ra mắt, và hệ điều hành mới này của Apple vẫn hỗ trợ hiệu quả cho hiệu năng hoạt động của Series 2.
 • Mức giá siêu tốt: Hiện nay S2 cũ có mức giá rất đa dạng, tùy theo độ mức độ mới cũ của máy mà có mức giá khác nhau tương đối nhiều. Nhưng so sánh ra thì mức giá chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng cho một chiếc smartwatch mang thương hiệu Apple với đầy đủ các tính năng hỗ trợ sức khỏe thì đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
 • Nhiều lựa chọn: S2 có nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng, từ kích cỡ màn hình (38mm hay 42mm) cho đến chất liệu (Nhôm/Thép) với nhiều loại dây đeo khác nhau. Bạn cũng có thể thay thế dây đeo vô cùng dễ dàng.

Bạn có thể xem trực tiếp các sản phẩm Apple Watch Series 2 cũ đang được chúng tôi bán ở bên dưới đây, hoặc có thể gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

4.200.000
4.900.000
4.600.000
4.900.000