GIỚI THIỆU VỀ TRÙM IWATCH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trùm iWatch được thành lập và phát triển bởi những người có đam mê lớn với các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là sản phẩm từ thương hiệu Apple. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm Apple chính hãng với giá thành tốt nhất cùng chính sách bảo hành uy tín.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Trùm iWatch với khát vọng trở thành nhà bán lẻ đồng hồ thông minh Apple Watch số #1 tại thị trường Việt Nam đến năm 2020.

Phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh bằng cánh tập trung vào chăm sóc khách hàng với việc tập trung “Nâng tầm dịch vụ khách hàng” và mang đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sứ mệnh

Apple Watch là sản phẩm đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay giúp cho người sử dụng có thể quản lý sức khỏe và theo dõi tình trạng cơ thể được tạo ra bởi Apple Inc và công bố bởi CEO Tim Cook ngày 09/09/2014.

Nhưng hiện nay, đồng hồ thông minh Apple Watch kém chất lượng tràn ngập thị trường khiến cho khách hàng bối rối không biết lựa chọn nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và đảm bảo quyền lợi của mình. Chính vì thế mà chúng tôi, những con người trẻ tuổi này thành lập ra Trùm iWatch với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch chính hãng chất lượng tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Trùm iWatch tồn tại với quan niệm cho rằng trẻ không làm già hối hận nên chúng tôi luôn dốc hết sức để chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên Tận Tâm – Trung Thực để cùng đóng góp giúp công ty lớn mạnh.

Kết nối với Trùm iWatch