Đánh giá Apple Watch Series 4 – Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp

Đánh giá đồng hồ Apple Watch Series 4

Apple Watch Series 4 sở hữu thiết kế khác biệt so với các dòng Apple Watch ra đời trước đó, cùng với việc nâng cấp thêm nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Trùm iWatch sẽ đánh giá Apple Watch Series 4 trên mọi phương diện từ thiết kế đến những tính năng được nâng cấp mới hay những ưu/nhược điểm của sản phẩm này.

Những thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt về thiết kế Apple Watch Series 4

Thiết kế Apple Watch Series 4 có gì mới?

Xét về hình dáng của Apple Watch Series 4, dễ dàng nhận thấy vẫn giữ nguyên nét truyền thống. Điều này có nghĩa là khi nhìn vào Apple Watch Series 4 bạn sẽ nhanh chóng nhận ra đây chính là sản phẩm Apple Watch nổi tiếng của Apple, chứ không phải là một sản phẩm đồng hồ thông minh nào khác cả. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn sẽ thấy Apple đã thực hiện một số thay đổi cho chiếc Apple Watch Series 4 của mình.

Kích thước màn hình

Về kích thước của Apple Watch Series 4 đã được tăng lên 2mm đối với mỗi phiên bản. Cụ thể kích thước 38mm giờ thành 40mm, còn kích thước 42mm lại thành 44mm. Rất nhiều người dùng cảm thấy e ngại về việc tăng kích thước, bởi sẽ làm cho chiếc Apple Watch có thể trông to và thô hơn. Tuy nhiên, khi tận mắt chiêm ngưỡng Apple Watch Series 4 này lại thấy vô cùng bất ngờ.

Dây đeo

Theo thông tin từ Apple, kích thước đã được tăng lên nhưng khi đeo ở trên tay lại không hề có sự khác biệt với phiên bản cũ. Điều này có nghĩa là dù đeo đồng hồ với kích thước 44mm của Apple Watch Series 4. Thì nhìn từ bên ngoài vào giống hệt như bạn đang đeo đồng hồ Apple Watch với kích thước 42mm. Và điều này cũng tương tự với Apple Watch Series 4 40mm.

Để có thể tạo nên điểm đặc biệt này ở trên Apple Watch Series 4, Apple đã thực hiện việc mở rộng góc bo cong lên rất nhiều nên bạn dùng dây đeo Apple Watch loại nào cũng được hết đó.

Xem một số mẫu dây đeo đang hot nhé:

Mặt kín và phần thân vỏ

mat kinh va phan than vo apple watch series 4 - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Mặt kính và phần thân vỏ Apple Watch Series 4 mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ trước đó

Về mặt kính của Apple Watch Series 4 mỏng hơn rất nhiều so với Apple Watch Series 3. Tuy nhiên, vẫn được mài cong 2.5D, chính điều này góp phần làm cho màn hình trông bóng bẩy hơn và mang đến cảm giác tràn viền (dù thực tế vẫn còn có một chút viền).

Về phần thân vỏ của Apple Watch Series 4 cũng mỏng hơn, dù chỉ thay đổi một con số nhỏ tuy nhiên khi treo ở trên tay vẫn dễ dàng cảm nhận được điều này.

Thiết kế cạnh trái

Loa và mic đàm thoại trên Apple Watch Series 4 đã được thay mới hoàn toàn. Điều này không chỉ giúp xử lý về vấn đề tiếng vọng, mà còn góp phần làm cho âm lượng loa trở nên to hơn khoảng 50%.

thiet ke canh trai cua may duoc thay doi kha nhieu - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Thiết kế cạnh trái của máy được thay đổi khá nhiều

Vị trí của mic đàm thoại đã được thay đổi, khi được đặt gần nút Digital Crown. Còn loa thì được thiết kế lại với phần lỗ loa được làm cho dài ra, và vị trí loa lúc này được đặt dàn hàng ngang ở ngay trên thân của đồng hồ Apple Watch. Nhờ vào cách sắp xếp này đã góp phần tạo cho loa một không gian khá lớn, giúp âm thanh trở nên to hơn và trong hơn so với những chiếc Apple Watch đời trước. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể vừa ngồi làm việc, đặt tay ở trên bàn nhưng đồng thời vẫn nghe được toàn bộ nội dung của cuộc gọi.

Thiết kế cạnh phải

thiet ke canh phai voi nut bam co mau khac va thanh manh hon - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Thiết kế cạnh phải với nút bấm và núm xoay tinh tế hơn
 • Thiết kế của Digital Crown mỏng hơn nhưng đi kèm với nó là sở hữu nhiều tính năng hơn. Và kí hiệu để giúp người dùng nhận biết về LTE giờ đây được hiển thị thông qua một vòng đỏ mảnh mai, chứ không còn là nốt ruồi son giống hệt như trước nữa.
 • Nút cạnh hông (side button): sở hữu thiết kế phẳng ngang với phần thân vỏ, chứ không phải là một nút lồi giống như dòng Apple Watch đời trước. Nhờ đó mà việc bấm nút cũng nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.

Thiết kế mặt lưng

Trên Apple Watch Series 4 giờ đây, phần mặt lưng được xem là phần đẹp nhất cũng như là phần xịn nhất, dù nó là phần áp vào tay của người đeo đồng hồ Apple Watch.

Đánh giá về độ đẹp mặt lưng: Nếu bạn chiêm ngưỡng phần cụm cảm biến trên Apple Watch Series 4 sẽ nhận thấy vừa bóng bẩy lại vừa trông rất ngầu. Nhất là mỗi khi phát sáng, trông không khác gì một cái lò phản ứng hạt nhân được đặt ở trên ngực của IRONMAN. Và chỉ có một điểm khác biệt, đó là phát ra màu xanh lá cây.

thiet ke mat lung 1 - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Thiết kế mặt lưng ấn tượng với chỉ 1 đèn xanh và tinh tế hơn

Đánh giá về độ xịn của mặt lưng: Apple Watch Series 4 được sử dụng vật liệu cao cấp dành cho phần mặt lưng áp dụng cho mọi phiên bản, chứ không hề có sự phân biệt giống như dòng Apple Watch ra đời trước đó. Và cụm cảm biến của Apple Watch Series 4 được bao bọc bởi kính sapphire, còn chất liệu ceramic được dùng cho phần khung của ốp lưng Apple Watch.

thiet ke mat lung s4 - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Thiết kế mặt lưng của S4 với chất liệu kính sapphire cao cấp

Nhờ vào việc sử dụng rất nhiều những vật liệu cao cấp, Apple Watch Series 4 được đánh giá cao về độ bền so với dòng Apple Watch trước.

Ngàm gắn dây đeo được giữ nguyên

Về cảm biến nhịp tim sở hữu thiết kế “chìm” trong tay của người đeo đồng hồ. Không chỉ tạo cảm giác thân thiện, mà còn hỗ trợ vào việc đo chính xác về nhịp tim của người đeo.

ngam gan day deo cua s4 - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Ngàm gắn dây đeo của S4 không có sự thay đổi gì, nhờ vậy người dùng có thể sử dụng dây đeo sẵn có

Có một điểm về thiết kế mà Apple Watch Series 4 giữ nguyên, đó là ngàm gắn dây đeo. Và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng lại toàn bộ hệ thống dây đeo Apple Watch hiện có cho chiếc Apple Watch Series 4 của mình.

Xem thêm: Cách thay đổi dây đeo cho Apple Watch

Tương tác – Những thay đổi lớn góp phần tạo nên trải nghiệm tuyệt vời

Apple Watch Series 4 có nhiều thay đổi về phần cứng, nhưng màn hình hiển thị cùng với Digital Crown là hai thứ được người dùng quan tâm hơn cả.

Về màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị của Apple Watch Series 4 đã được Apple thay đổi khá nhiều so với những chiếc đồng hồ tiền nhiệm, không chỉ điều chỉnh tăng về kích thước mà còn bo cong các góc hiển thị của màn hình.

Điều chỉnh tăng kích thước của màn hình

Nếu so sánh Apple Watch Series 4 so với dòng đồng hồ Apple Watch ra đời trước đó, thì kích thước đã được tăng lên cỡ 30%. Nếu cảm thấy hơi trừu tượng, thì bạn cũng có thể hình dung tới việc bạn đang dùng một chiếc điện thoại iPhone 4/4S với kích thước màn hình là 4’’ rồi chuyển sang dùng một chiếc điện thoại iPhone X/XS với kích thước màn hình là 5.8’’. Đây chính là sự khác biệt mà bạn sẽ có được khi dùng Apple Watch Series 4 so với Apple Watch Series đời trước.

Đối với màn hình hiển thị của Apple Watch Series 4 có kích thước 40mm còn to, rõ ràng và sắc nét hơn so với bản có kích thước 42mm của thế hệ trước. Và điều này bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được, khi trực tiếp duyệt mail, đọc tin nhắn…

Lợi ích khi kích thước màn hình lớn hơn
man hinh hien thi sac net - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Màn hình Series 4 có khả năng hiển thị sắc nét hơn thế hệ đàn em

Nhờ vào việc làm cho màn hình đồng hồ Apple Watch Series 4 được mở rộng ra cùng làm cao lên, mà thông tin hiển thị đến người dùng cũng nhiều hơn với kích cỡ chữ to hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích cỡ chữ và độ đậm trên Apple Watch vô cùng dễ dàng ở trong phần Trợ năng.

man hinh hien thi rong hon - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Màn hình hiển thị của Series 4 rộng hơn, chứa được nhiều thông tin hơn

Nếu đem so sánh với mặt đồng hồ đa thông tin của Pebble hay là Garmin có cảm giác hơi rối mắt, thì mặt đồng hồ đa thông tin Infograph trên đồng hồ Apple Watch Series 4 lại được đánh giá cao hơn. Nhờ vào thiết kế thông minh nên cho dù bao hàm rất nhiều thông tin, nhưng hiển thị vẫn rất rõ ràng và đẹp mắt. Đặc biệt, toàn bộ thông tin đều được hiển thị dựa theo thời gian thực.

Thiết kế hiển thị dạng đa thông tin

man hinh series 4 - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Màn hình Infograph của S4 với thiết kế tinh tế, thông tin hiển thị trực quan

Mặt đồng hồ Infograph Modular là thiết kế dành riêng cho Apple Watch Series 4. Và ở phần trung tâm của mặt đồng hồ này có chứa 2 thông tin được biểu thị ở dưới dạng biểu đồ là Nhịp tim và Lượng vận động. Apple Watch Series 4 cũng là mẫu đồng hồ duy nhất của Apple có thể thực hiện việc quan sát nhịp tim một cách liên tục từ màn hình ngoài.

thong tin suc khoe tren man hinh - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Theo dõi thông tin sức khỏe trên màn hình thiết bị vô cùng tiện lợi

Bo cong các góc của màn hình

Rất ít người dùng Apple Watch trước đây biết rằng trong thiết kế Apple Watch có một viền bezel dày và góc màn hình cũng rất sắc cạnh. Những điểm này chỉ lộ ra mỗi khi bạn xem ảnh hoặc là xem bản đồ. Tất cả nhờ vào sự khéo léo của Apple, khi dùng đến giao diện có màu tối cụ thể là màu đen cho watchOS, kết hợp với phần mặt kính bóng bẩy và được mài cong 2.5D.

Nếu muốn làm cho màn hình trông thật mỏng, kết hợp với bo cong các góc màn hình là một việc làm không hề đơn giản. Dù đã trải qua nhiều thế hệ, nhưng đến Apple Watch Series 4 thì thiết kế này mới được ứng dụng. Việc bo cong các góc của màn hình kết hợp với sự đồng nhất của phần thân vỏ, đã góp phần tạo nên một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo cho người dùng, nhất là về phần hình ảnh.

cai dat hinh nen man hinh - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Mặt đồng hồ với hình nền tùy biến tạo ấn tượng riêng

Đối với thế hệ đồng hồ Apple Watch trước đây, những bức ảnh chụp sở hữu kích thước nhỏ hoặc là ảnh chụp quá sáng đã góp phần làm lộ ra phần viền bezel khá dày. Tuy nhiên với Apple Watch Series 4, chất lượng về hình ảnh đã được nâng lên rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể để mặt đồng hồ với những bức ảnh mà mình yêu thích.

Digital Crown

Apple Watch Series 4 cũng đã có những thay đổi dành cho nút Digital Crown. Giờ đây, bên cạnh việc sử dụng thì bạn cũng có thể “cảm nhận” được nút Digital Crown này. Tất cả là nhờ vào việc Apple trang bị cụm Taptic Engine. Thực chất công nghệ Taptic Engine đã được Apple phát triển và ứng dụng ở một số thiết bị khác, tuy nhiên cho đến khi ra đời Apple Watch Series 4 thì công nghệ Taptic Engine này mới thực sự được tỏa sáng.

Vì sao lại nói như vậy? Chỉ cần quan sát hoạt động của Digital Crown là bạn sẽ thấy. Bạn chỉ cần thực hiện hành động nhấn nút Digital Crown, thì ngay lập tức sẽ cảm nhận được cái rung ở phần cổ tay của mình. Điều này sẽ làm cho người dùng cảm nhận giống như là nút Digital được thiết kế với nhiều nấc riêng biệt. Nhấn một nấc sẽ rung một cái, nhanh chóng và dứt khoát.

Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của Apple Watch

Dưới đây là Series video hướng dẫn sử dụng các tính năng chăm sóc sức khỏe trên Apple Watch Series 4:

Apple Watch Series 4 có nhiều thay đổi về mặt phần cứng, nhằm trang bị thêm nhiều tính năng về chăm sóc sức khỏe phục vụ cho người dùng. Điều này đã làm thay đổi hoàn toàn nhiệm vụ của smartwatch, giờ đây không chỉ là một thiết bị làm nhiệm vụ tương tác thông báo với điện thoại Iphone nữa, mà còn hỗ trợ người dùng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe như luyện tập các hoạt động thể thao, cảnh báo về tai nạn như phát hiện té ngã hay thực hiện việc chẩn đoán về các loại bệnh tật.

Trang bị tính năng Đo điện tâm đồ ECG (hay EKG)

Apple Watch Series 4 được được trang bị một hệ thống đo ECG với 2 điện cực. Một cái được thiết kế nằm ở phần lưng, còn cái còn lại thì nằm ở phía trên của nút Digital Crown.

Trang bị tính năng Phát hiện té ngã (Fall detection)

Apple đã thực hiện việc cải tiến cũng như là nâng cấp cụm Gia tốc tế cùng với Con xoay hồi chuyển, với mục đích làm cho nó trở nên nhanh hơn và nhạy hơn khoảng 8 lần ở trên Apple Watch Series 4. Nhờ vào việc nâng cấp cụm Gia tốc tế và Con xoay hồi chuyển, góp phần quan trọng trong việc phát hiện khả năng té ngã – một trong số những lý do khiến tỷ lệ chấn thương tăng cao ở trên thế giới.

Xem thêm: Cách bật tính năng phát hiện té ngã trên Apple Watch

Phân loại té ngã trên Apple Watch

Dựa vào việc phân tích quỹ đạo hoạt động của tay cùng với sự thay đổi bất ngờ về độ cao, Apple Watch Series 4 sẽ nhanh chóng phát hiện ra người dùng đang bị té ngã. Và Apple phân loại té ngã thành 3 loại, bao gồm: Rơi ngã, vấp ngã và trượt ngã.

tinh nang phat hien te nga - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Apple cũng nâng cấp tính năng phát hiện té ngã trên S4

Apple Watch Series 4 sẽ làm gì khi phát hiện người dùng của mình bị té ngã? Đó là nó sẽ rung lên, đồng thời với việc phát ra âm thanh cảnh báo rất lớn với mục đích là thu hút sự chú ý của những người đang có mặt ở gần đó.

Tính năng té ngã hoạt động thế nào?

Bên cạnh đó, ở trên màn hình cũng sẽ xuất hiện 3 nội dung liên quan đến việc bị té ngã, để người dùng phản hồi lại cho Apple Watch Series 4 về tình hiện tại:

 • Thực hiện ngay cuộc gọi đến số điện thoại khẩn cấp (đây là số điện thoại đã được bạn cài đặt từ trước).
 • Tôi té nhưng tôi vẫn ổn.
 • Tôi không té.

Trong trường hợp bạn bị té ngã nhưng khả năng cử động vẫn còn, thì Apple Watch Series 4 có thể nhận ra điều này và nó sẽ tiếp tục phát ra âm thanh cảnh báo cho đến khi nào mà bạn có thể phản hồi lại mới thôi.

Tuy nhiên, nếu không may bạn bị té dẫn đến bất tỉnh, thì trong khoảng thời gian 60 giây, Apple Watch Series 4 sẽ thực hiện việc đếm ngược 15 giây trước thời điểm tự động gọi cứu thương và đồng thời gửi vị trí của bạn đến số điện thoại khẩn cấp đã được cài đặt sẵn. Bên cạnh đó, lúc này âm phát ra cảnh báo cũng sẽ được tự động điều chỉnh ở mức độ lớn hơn, với mục đích thu hút được sự chú ý với những ai đang ở gần vị trí bạn bị té ngã.

Cập nhật liên tục các tính năng về thể thao

Apple Watch Series 4 liên tục cập nhật những tính năng về thể thao, hỗ trợ người dùng trong việc luyện tập thể thao cực kỳ hiệu quả. Mọi cảm biến được trang bị trên Apple Watch đều nhanh nhạy, nhờ đó có thể nhanh chóng xác định khi bạn bắt đầu hoặc kết thúc quá trình luyện tập thể thao khi bạn bật đặt mục tiêu cho lần chạy của mình trên Apple Watch. Và hơn hết, dù bạn chơi môn thể nào, cũng không khó để Apple Watch Series 4 phát hiện ra.

bat dau luyen tap - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Bắt đầu theo dõi quá trình tập luyện với Apple Watch
ket thuc luyen tap - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Kết thúc quá trình luyện tập và lưu lại dữ liệu luyện tập của bạn

Ngoài ra, còn được thiết lập thêm 3 tính năng về chạy bộ ở trên Apple Watch Series 4, bao gồm Tốc độ trung bình, tốc độ hiện thời cùng với Nhịp chân chạy. Và bạn cũng có thể thay đổi mục tiêu di chuyển của mình nếu như bạn theo dõi các hoạt động quá khứ trên Apple Watch mà bạn hoạt động quá mục tiêu của mình.

theo doi viec chay bo - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Tính năng theo dõi và tổng hợp dữ liệu chạy bộ của bạn

Pin và hiệu năng sử dụng của Apple Watch Series 4

Pin của Apple Watch Series 4

Dù Apple Watch Series 4 có nhiều thay đổi như điều chỉnh kích thước màn hình to hơn 30%, cụm cảm biến nhịp tim được trang bị nhiều bóng LEDs sở hữu độ sáng lớn, loa cũng được thiết kế cho to hơn, thế nhưng thời gian sử dụng pin cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian 18 tiếng.

Để có thể đảm bảo được thời gian sử dụng pin giống như những chiếc Apple Watch tiền nhiệm, là cả một nỗ lực lớn của Apple. Không chỉ sử dụng pin với dung lượng lớn, mà còn ứng dụng màn hình công nghệ LTPO cho Apple Watch Series 4.

pin cua apple watch series 4 - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp
Apple Watch Series 4 với dung lượng pin lớn giúp bạn sử dụng ổn định hơn cả ngày

Thông tin về thời gian sử dụng pin của thiết bị

Dù Apple cung cấp rất ít thông tin về thời lượng sử dụng pin ở thế hệ Apple Watch Series 3 hay Series 4. Tuy nhiên, từ thực tế sử dụng của rất nhiều người dùng có thể tổng quát lại như sau:

 • Trong trường hợp sử dụng Apple Watch Series 4 với mục đích xem giờ hoặc là xem các thông báo đồng bộ từ điện thoại iPhone, thì thời gian sử dụng có thể đạt mức tối đa là 48 giờ.
 • Trong trường hợp bạn tham gia vào hoạt động thể thao mà không cần dùng đến GPS, ví dụ như là bơi lội thì dung lượng pin tiêu hao chỉ khoảng 5%/ mỗi tiếng.
 • Trong trường hợp bạn tham gia chơi các hoạt động thể thao cần dùng đến GPS, ví dự như là chạy bộ ở bên ngoài thì dung lượng pin tiêu hao khoảng 15%/ mỗi tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể hoàn toàn thực hiện xong thời gian chạy Cut –off đối với Full Marathon cùng với dung lượng pin của một chiếc Apple Watch Series 4 (tương đương với khoảng từ 6 – 7 tiếng).
Mẹo bảo vệ và tiết kiệm pin cho Apple Watch

Để giúp sử dụng pin của Apple Watch Series 4 hiệu quả, bạn có thể thực hiện quá trình sạc pin trong thời gian mà mình đi tắm. Thường quãng thời gian này sẽ kéo dài khoảng 1 tiếng và lúc này bạn sẽ không đeo đồng hồ nhằm bảo vệ Apple Watch tránh khỏi sự tiếp xúc với các chất tẩy rửa. Bạn dùng 1 tiếng này để sạc pin, nhằm bù lại dung lượng pin mà mình đã dùng đến ở trong một ngày.

Việc để sử dụng pin lâu và bền bỉ hơn bạn cũng có thể tham khảo thêm ở bài viết này.

Hiệu năng sử dụng Apple Watch Series 4

Apple Watch Series 4 được trang bị chip S4, theo nguồn tin từ Apple thì chip này nhanh hơn chip S3 khoảng 2 lần. Tuy nhiên, theo đánh giá từ những người dùng cả Apple Watch Series 3 và Apple Watch Series 4 thì không có nhiều sự khác biệt về khả năng, tốc độ xử lý giữa hai phiên bản này.

Tổng kết & đánh giá chung về Apple Watch Series 4

Ưu điểm của Apple Watch Series 4

Theo đánh giá chung, thì Apple Watch Series 4 vẫn là sản phẩm đồng hồ thông minh đến từ Apple được đánh giá cao cho đến thời điểm hiện nay:

 • Sở hữu thiết kế thân thiện và đẹp mắt, bạn có thể xem bộ sưu tập hình ảnh Apple Watch Series 4 để biết toàn bộ hình ảnh thiết kế của phiên bản này chất lượng như thế nào.
 • Màn hình hiển thị đồng hồ tốt nhất.
 • Khả năng hiển thị các thông báo cùng với khả năng tương tác với các thông báo từ Iphone cực tốt.
 • Hỗ trợ quá trình tập luyện thể thao đơn giản.
 • Cung cấp nhiều tính năng về sức khỏe như theo dõi nhịp tim trên Apple Watch.
 • Thể hiện được tính cá nhân của người dùng thông qua việc cung cấp 2 kích cỡ mặt đồng hồ kết hợp với 3 màu sắc trên 2 chất liệu của phần thân vỏ. Bên cạnh đó, còn trang bị 32 loại dây đeo phổ thông và 13 dây đeo cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng nhất nhì thế giới là Hermes (với bản Apple Watch Hermes Editon)Nike (phiên bản Apple Watch Nike+ Edition).
 • Khả năng chống nước của Apple Watch Series 4 là trên cả tuyệt vời so với những thế hệ đàn em.

Nhược điểm của Apple Watch Series 4

Những điều chưa tốt ở trên Apple Watch Series 4:

 • Chưa được bổ sung tính năng theo dõi về giấc ngủ. Mới đây Apple chính thức ra mắt Apple Watch Series 5 thì cũng đã cập nhật tính năng theo dõi giấc ngủ quan trọng này.
 • Mặt đồng hồ được phép hiển thị một cách liên tục (always on display). Bên cạnh đó, với việc dùng đến màn hình OLED sẽ giúp tiết kiệm và tiết kiệm pin, nhờ đó có thể dùng được trong khoảng thời gian tối đa 2 ngày. Tuy nhiên Apple lại trang bị tính năng luôn hiển thị giờ. Và điều này sẽ làm thời lượng sử dụng pin của Apple Watch Series 4 ngắn đi.
 • Ứng dụng đến từ bên thứ ba cung cấp vẫn chưa được thay đổi về mặt kích thước để có thể phù hợp hơn với màn hình mới.
 • Mức giá khá cao.

Giá bán Apple Watch Series 4

Hiện nay giá bán Apple Watch Series 4 cũng tương đối cao, bạn có thể chọn dòng sản phẩm cũ like new 99% nếu muốn tiết kiệm tiền. Nhưng nếu mua cũ bạn cần biết cách kiểm tra Apple Watch cũ trước khi mua để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.

Dưới đây là danh sách sản phẩm Series 4 đang được bán tại Trùm iWatch:

-21%
Hết hàng
9.600.000 7.600.000
-10%
Hết hàng
10.200.000 9.200.000
-20%
Hết hàng
12.200.000 9.800.000
Hết hàng
10.800.000
5.600.000
6.300.000
Hết hàng
6.800.000
Hết hàng
7.600.000
Hết hàng
5.600.000
Hết hàng
6.300.000

APPLE WATCH SIÊU SALE

-10%
6.500.000
-10%
4.000.000 3.600.000
-13%
8.600.000 7.500.000
-14%
11.000.000 9.500.000
-12%
7.700.000 6.800.000
-25%
4.600.000 3.800.000
-22%
9.600.000 7.500.000
-13%
5.650.000 4.900.000
apple watch 5 sales - Đánh giá Apple Watch Series 4 - Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp

Apple Watch Series 5 & Series 3

Siêu Sale Đón Tết - Sale up to 30%

Apple Watch Series 5 Apple Watch Series 3

Chương trình ưu đãi chỉ trong tháng này!

5 thoughts on “Đánh giá Apple Watch Series 4 – Thiết kế khác biệt làm nên đẳng cấp

 1. Nguyễn Ngọc Tuyết Nhi says:

  Tôi rất thích những sản phẩm của Apple. Nó rất tuyệt vời với mọi lứa tuổi. Cảm ơn Trùm iWatch về những sản phẩm, bài viết. Tôi sẽ ủng hộ Trùm iWatch thật nhiều

 2. Thanh Tùng says:

  Rất tuyệt. Từ s2 trở đi Apple Watch đã có sự cải tiến rồi không ngờ lên s4 nó còn được cải tiến nhiều vậy. I love Apple Watch, i Love Trùm iWatch

 3. Nguyễn Phương says:

  Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Dung, bài viết đánh giá về Apple Watch series 4 này rất hay. Mình cũng mới tậu 1 em này xong

 4. Bảo td says:

  Cảm ơn Nguyễn Thùy Dung. Bài viết của bạn rất xúc tích, nội dung các bài viết của Trùm iWatch chưa bao h mình chê được cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 09.6789.3993
FBChat Facebook
Hotline: 09.6789.3993
Chat Facebook